Vịt Abacot Ranger

Thứ năm - 07/05/2020 01:47
Vịt Abacot Ranger được phát triển từ năm 1917 đến 1922 bởi ông Oscar Gray của trại chăn nuôi vịt Abacot, Friday Wood, Colchester ở Vương quốc Anh. Tên của 'Ranch' bắt nguồn từ nhà của ông Gray tại Abbott's Cottages.
vit abacot rangerx
 
Nguồn gốc từ quốc gia Anh
Phân phối Anh, Đức
Sử dụng Lấy trứng, lấy thịt
Các đặc điểm
Cân nặng Vịt đực: 3 kg
  Vịt mái: 2.5 kg
Một số 'con vịt biến dị' màu trắng xuất hiện trong đàn của ông Khaki Campbell, và ông Gray quyết định cho các con vịt này giao phối với các con vịt đực thuộc giống Vịt Runner Ấn Độ trắng và các cá thể vị con sinh ra được đặt tên là Vịt Hooded Rangers và tham gia vào các thí nghiệm đẻ trứng Wye College 1922-23, nơi chúng đã được đánh giá cao với điểm số cao nhất trong đợt đánh giá của chúng.

Tên giống vịt sau đó đã được đổi thành Abacot Ranger sau khi chúng tham gia các thử nghiệm đẻ trứng tại Bentley, và giữ nguyên cho đến ngày nay. Giống vịt này ban đầu là một giống phổ biến cho sản xuất trứng và thịt, nhưng sớm bị tuyệt chủng ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, sau khi tuyệt chủng tại Anh, giống vịt này đã được đưa về Anh vào những năm 1970 từ Đức. Abacot Ranger được chấp nhận theo tiêu chuẩn nước Anh năm 1983.
Team channuoi.vn tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây